22/10/2020 14:45

Ngày 16/10/2020, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống của Học viện Phụ nữ Việt Nam. Đại diện Quỹ Hợp tác quốc tế, Ngân hàng tiết kiệm Đức là đối tác tin cậy đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình đào tạo, hợp tác với học viện đã gửi thư chúc mừng.

Quỹ Hợp tác quốc tế, Ngân hàng Tiết kiệm Đức

Niclaus Bergmann Giám đốc quản lý Quỹ Hợp tác quốc tế, SimrockstraBe 4 53113 Bonn Đức

Ngân hàng Tiết kiệm Đức

Ngày 15/10/2020

Chúc mừng 60 năm truyền thống Học viện Phụ nữ Việt Nam

Kính gửi TS. Trần Quang Tiến,

Thay mặt cho Quỹ Hợp tác quốc tế, Ngân hàng Tiết kiệm Đức, chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng tới ông và toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhân dịp kỷ niệm 60 năm truyền thống Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự phát triển của Học viện Phụ nữ Việt Nam trong hơn 60 năm qua, xứng đáng trở thành cơ sở giáo dục đại học bền vững và giữ vị thế quan trọng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng Học viện sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để hỗ trợ cho các thế hệ phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục giá trị và chính thống.

Trân trọng,

Niclaus Bergmann