Tài liệu học tập

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 21

Số lượt truy cập: 4649311

12/05/2015 20:00

Số lượt xem: 3233

Tên sách: Mang thai và sinh đẻ sức khỏe sinh sản
Biên tập:Viện nghiên cứu và Phát triển Xã hội (ISDS)
Nhà xuất bản thế giới

Cơ thể chúng ta, Bản thân Chúng ta (Our bodies Ourselves) là một trong những cuốn sách tốt nhất về sức khỏe và tình dục của phụ nữ trên thế giới. Hàng triệu bản Our bodies Ourselves đã được bán ở Mỹ và nhiều nước trên toàn thế giới. Cuốn sách này cũng đã được dịch ra gần 30 thứ tiếng. Phiên bản mới nhất xuất bản tại Mỹ năm 2011 được Tạp chí Thư viện nêu tên trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trong năm đó.

Trong phiên bản Việt Nam, Cơ thể Chúng ta, Bản thân Chúng ta  được biên tập thành ba cuốn: Cơ thể và Đời sống Tình dục của Phụ nữ; Mang thai, Sinh đẻ và Sức khỏe Sinh sản; Và Những yếu tố tác động đến sức khỏe & cuộc sống của phụ nữ. Những cuốn sách này chia sẻ tâm sự và hình ảnh của phụ nữ Việt Nam từ các lứa tuổi, nghề nghiệp và vị trí xã hội khác nhau.

Trong cuốn “Mang thai và sinh đẻ sức khỏe sinh sản” Nội dung trong cuốn này xaoay quanh những vấn đề quan trọng nhất trong cuộc đời người phụ nữ: mang thai, sinh đẻ và sức khỏe sinh sản. Khác với những ấn phẩm cùng chủ đề, cuốn sách này không sử dụng ngôn ngữ khoa học khô khan và xa lạ mà thủ thỉ kể cho bạn nghe những điều bạn muốn biết về bí mật của tạo hóa, sự kỳ diệu của thai nghén và sinh sản, những cảm xúc thiêng liêng của ngày đầu làm mẹ… Nó giụp  bạn hay người bạn đời của bạn chuẩn bị đón nhận hạnh phúc và đồng thời cũng là thác thức lớn nhất của một người phụ nữ khi mang tai những ngày tháng tuyệt vời và khó khăn đó.

Cuốn sách còn nói đến những vấn đề sức khỏe sinh sản khác mà nhiều phụ nữ dù không mong muốn nhưng có thể phải đương đầu. nó mang lại kiến thức để giúp bạn bình tĩnh vượt qua khó khăn, lo lắng và đôi  khi cả nỗi sợ hãi.

Với tất cả nội dung đó tác giả mong muốn mỗi phụ nữ và cả những người yêu phụ nữ , cuốn sách này sẽ trở thành cẩm nang thân thiết và hữu ích

TTCNTTTV