Phòng Hợp tác Quốc tế

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 1

Số lượt truy cập: 45533070

18/01/2019 16:16

Số lượt xem: 160

Ngày 15/01/2019, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã có buổi gặp mặt chào đón và gặp mặt thân mật tình nguyện viên Fiona Gardiner (Australia) đến làm việc tại Học viện.

Đón tiếp tình nguyện viên Fiona Gardiner có PGS.TS. Lại Xuân Thủy - Phó Trưởng khoa QTKD; ThS. Hoàng Hương Thủy – Trưởng phòng HTQT và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viện nghiên cứu thuộc học viện.

Tại buổi gặp mặt, tình nguyện viên Fiona Gardiner đã được xem phóng sự giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển của Học viện Phụ nữ Việt Nam sau gần 60 năm thành lập với đầy đủ các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Học viện trong giai đoạn hiện nay.

Tình nguyện viên Fiona Gardiner rất ấn tượng với những thành tựu Học viện đã đạt được trong thời gian qua và bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Học viện trong các hoạt động liên quan đến chuyên môn quản trị marketing và các hoạt động khác nếu phù hợp với năng lực.

Trao đổi với tình nguyện viên về kế hoạch phối hợp hỗ trợ, khoa Quản trị kinh doanh mong muốn có sự hỗ trợ của tình nguyện viên trong các hoạt động chuyên môn sẽ được trao đổi cụ thể và chi tiết trong quá trình làm việc. Ngoài ra các đơn vị khác cũng mời tình nguyện viên tham gia các hoạt động nghiên cứu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm với cán bộ Học viện về các nội dung như: Quản lý sự thay đổi trong tổ chức, truyền thông, quảng bá hình ảnh học viện…

Tình nguyện viên Fiona Gardiner sẽ bắt đầu làm việc tại Học viện vào ngày 21/01/2019.

 

P. Hợp tác Quốc tế