Hoạt động Học viện

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Số lượt truy cập: 236270789

14/08/2015 00:00

Số lượt xem: 2487


Sáng 7-8, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ IV giai đoạn 2015-2020. Học viện Phụ nữ Việt Nam vinh dự là một trong 400 đơn vị, cá nhân được Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia trao tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị -hành chính năm học 2014 – 2015. 

Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua - Khen thưởng Trung ương Nguyễn Thị Doan dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại diện Học viện, TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện, Phó Giám đốc Hà Thị Thanh Vân và đại diện khoa Khoa học cơ bản – đơn vị đầu mối trong công tác đào tạo Trung cấp lý luận chính trị hành chính đã tham dự đại hội theo giấy mời. TS. Trần Quang Tiến cũng là một trong 60 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước được Học viện trao tặng bằng khen.

Ban Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự Đại hội

Ban Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tham dự đại hội

Tại đại hội, GS.TS Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốcChủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Học viện đã đọc báo cáo trình bày, đánh giá kết quả nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước tại học viện trong 5 năm qua đồng thời đề ra phương hướng hoạt động, giải pháp đẩy mạnh phong trào thi đua trong 5 năm tới theo đúng lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Doan đánh giá cao những thành tích mà Học viện và các trường chính trị trên cả nước đã đạt được và trao Cờ thi đua của Chính phủ tặng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Học viện vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2014

Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV giai đoạn 2015-2020 tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là cơ hội để Học viện Phụ nữ Việt Nam tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh mối quan hệ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính trong những năm tới.

Xuân Quỳnh