Hoạt động Học viện

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Số lượt truy cập: 236272304

14/08/2015 00:00

Số lượt xem: 3489

Tại Đại hội thi đua yêu nước Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh lần thứ IV giai đoạn 2015-2020, Học viện Phụ nữ Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu khen thưởng đối với cá nhân và tập thể 5 năm liền có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ theo chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, ngày 14/8/2015, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, PGS.TS Nguyễn Viết Thảo đã trực tiếp trao bằng khen cho cá nhân và tập thể Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Với thành tích 5 năm liên tiếp đào tạo chương trình trung cấp Lý luận Chính trị hành chính được Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh đánh giá cao về chất lượng, quy trình tổ chức đào tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam tự hào là trường thuộc khối Bộ, Ngành duy nhất được khen thưởng tại Đại hội thi đua yêu nước của Học viện.

Ngoài ra, TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam cũng là một trong 60 cá nhân điển hình tiên tiến được Giám đốc Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh tặng bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng khen cho Học viện Phụ nữ Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Viết Thảo đã chúc mừng sự cố gắng phấn đấu và thành tích đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên học viện. Với bề dầy truyền thống 55 năm hình thành, phát triển, Phó Giám đốc Nguyễn Viết Thảo tin tưởng vào sự phát triển không ngừng của Học viện Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh về công tác bồi dưỡng cán bộ - nhiệm vụ trọng tâm mang tính chất nền tảng, làm nên bản sắc của Học viện Phụ nữ Việt Nam nói riêng và các trường thuộc Bộ, Ngành nói chung.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, động viên, khen thưởng của Học viện Chính trị Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh đối với Học viện Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Trần Quang Tiến đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đại diện tập thể cán bộ, nhân viên học viện nhận danh hiệu khen thưởng cao quý cho học viện và cho cá nhân. Sự phấn đấu không ngừng của học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đặc biệt là đào tạo chương trình trung cấp Lý luận Chính trị hành chính cho cán bộ Hội LHPN Việt Nam trong nhiều năm qua đã được ghi nhận. TS. Trần Quang Tiến cũng cam kết sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy nhiệm vụ trong tâm mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, phấn đấu đạt mục tiêu đào tạo 2000 lượt cán bộ Hội một năm song song với việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo đại học như Chiến lược phát triển Học viện Phụ nữ Việt Nam 2015 – 2020 đã đề ra.

Trong không khí mừng vui, xúc động PGS.TS Nguyễn Viết Thảo đã trao tặng bằng khen cho Học viện Phụ nữ Việt Nam và cá nhân Giám đốc Trần Quang Tiến. 

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu thành quả nỗ lực hoạt động thi đua yêu nước của học viện đồng thời cũng là minh chứng cho truyền thống phối hợp, gắn kết giữa hệ thống các trường chính trị với các trường thuộc khối Bộ, Ngành trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị,hành chính.

Xuân Quỳnh