Thông tin

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 14

Số lượt truy cập: 4619337

16/08/2018 08:46

Số lượt xem: 1545

Sau 1 tuần học tập, chiều ngày 10/8/2018, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức bế giảng và trao chứng nhận cho 98 học viên là Trưởng các Ban chuyên môn của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh/thành và Chủ tịch/phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp huyện 23 tỉnh/thành và Ban Phụ nữ Quân đội hoàn thành khóa học “Bồi dưỡng Kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp tỉnh và huyện” .

Tham dự lễ bế giảng có Ths. Bùi Thị Hồng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam,  TS. Trần Quang Tiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị và 98 học viên.

Ths. Trương Thu Trà, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ đã báo tình hình học tập của hai lớp. Qua phiếu đánh giá, 100% học viên lớp cấp tỉnh khẳng định chương được xây dựng phù hợp/rất phù hợp, có tính khoa học, thực tiễn mang tính ứng dụng cao, phục vụ hiệu quả cho công việc của học viên. Một số học viên nhận định là một trong những khóa tập huấn tốt nhất của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức từ trước đến nay bản thân được tham gia. Đối với lớp cấp huyện, đa số các học viên đánh giá nhu cầu, mục tiêu khóa bồi dưỡng được xác định rõ ràng, hình thức bồi dưỡng phù hợp với nội dung, đối tượng, thời gian bồi dưỡng. Chương trình học phù hợp với nhu cầu, đối tượng học sát thực tế, thiết thực, bổ ích góp phần nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng phục vụ cho quá trình thực thi nhiệm vụ ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ công tác Hội trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Trần Quang Tiến biểu dương tinh thần tập trung học tập nghiêm túc của cả hai lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian ngắn nhưng đạt được những kết quả đáng khích lệ. Những đánh giá của học viên về khóa học sẽ là động lực để học viện tiếp tục hoàn thiện trong quá trình xây dựng các khóa bồi dưỡng tiếp theo.

            TS. Trần Quang Tiến và Ths. Bùi Thị Hồng đã trao chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cho các học viên lớp cấp tỉnh và huyện trong không khí phấn khởi, vui mừng.

                                                       

                                          

Xuân Quỳnh